Game Miễn Phí

Dino Swords – Game Khủng Long Nhảy Nâng Cấp Miễn Phí

Dino Swords – Game Khủng Long Nhảy Nâng Cấp Miễn Phí

Khủng long nhảy – Bạn có thấy quen thuộc, đây chính là chú khủng long hay xuất hiện trên trình duyệt Google Chrome mỗi khi mà máy chủ không có kết nối mạng.

Người chơi có thể thoải mái giúp chú khủng long T-Rex dễ thương này chạy bộ và nhảy lên tránh các chướng ngại vật trên đường đi (hay người ta có thể còn gọi chú khủng long với cái tên là Chrome Dino, Dinosaur, T-Rex Dinosaur…).

Dù trên điện thoại hay trên máy tính ,cả khi mất mạng và có mạng thì người chơi vẫn có thể chơi game này nhé. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về game chơi Khủng Long nhảy nâng cấp miễn phí trên các nền tảng nhé!

Link chơi game khủng long nhảy nâng cấp –  Dino Swords: https://dinoswords.gg/

https://chromedino.com/

https://dino-chrome.com/vi

Tải game Dino T-Rex trên CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.deerslab.dinoTREX&hl=vi&gl=US

Game khủng long nhảy trên Chrome

Gioi-thieu-chung-ve-game

Nhiệm vụ chính của người tham gia game T-Rex chạy bộ vô cùng đơn giản đơn giản, người chơi chỉ cần bấm phím Space để giúp chú khủng long nhảy lên và tránh khỏi cây xương rồng hoặc cả những chú khủng long bay ngược chiều khác nữa, người chơi cố gắng ghi nhiều điểm nhất có thể.

Sự nâng cấp miễn của game chơi Khủng Long nhảy

Game chơi khủng long nhảy (Dinosaur) xuất hiện trên trình duyệt Chrome mỗi khi bạn rớt mạng và dạo gần đây có một bản nâng cấp thú vị.

Nếu như bạn đang duyệt web trên một đường truyền mạng không ổn định, thì xác suất bạn gặp chú khủng long chạy bộ này hiện ra để giúp bạn thư giãn từ Chrome là điều thường xuyên. Đây có lẽ là dạng trứng phục sinh (Easter egg) mà Google chủ ý mang đến cho người dùng trình duyệt của mình một cách đầy sáng tạo.

Su-nang-cap-mien-cua-game-choi-Khung-Long-nhay

Trò chơi này đã cải tiến, nâng cấp hơn và có tên là Dino Swords (https://dinoswords.gg/),game chơi này được tạo ra bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa tập thể Internet MSCHE và 100 Thieves, khi mang đến cho chú khủng long T-Rex đáng yêu này số một thứ vũ khí để sử dụng trong quá trình vượt chướng ngại vật của mình.

Điểm mới nữa là vũ khí được gán cùng nhiều phím khác nhau để người chơi có thể sử dụng một cách tiện lợi. Thế nhưng cũng có một số vũ khí sẽ tự gây ra sát thương cho chính chú khủng long chạy bộ trong việc nhảy lên vượt chướng ngại vật.

Ông Daniel Greenberg-trưởng bộ phận chiến lược của MSCHE từng có những lời chia sẻ với The Verge“Trò chơi Dino của Google là sự lưu giữ cuối cùng từ thời kỳ hoàng kim của những Trò chơi gây nghiện và trò chơi từ Miniclip”,.

game-khung-long-nang-cap

Ông cho biết rằng việc sửa đổi trò chơi không làm thay đổi nhiều đến bản gốc mà là “chỉ làm cho nó trở nên chân thật hơn”.

Với bản sửa đổi thú vị, trò chơi chú khủng long nhảy này cho người chơi cảm giác giống như một trò chơi đơn giản trên trình duyệt web từ thời mạng xã hội vẫn còn chưa phát triển, lúc này có thể thấy rằng các trò chơi trên nền tảng Flash mini đã thống trị trong một khoảng thời gian không hề ngắn cùng thế hệ 8x và 9x.

Với nâng cấp cải tiến này, giờ đây người chơi không chỉ có thể điều khiển chú khủng long nhỏ nhảy qua những hàng rào xương rồng một cách dễ dàng, mà cũng có thể dùng kiếm (có cả song kiếm) và thậm chí là súng để bắn chúng để sao cho vượt qua các chướng ngại vật này một cách dễ dàng và ghi được nhiều điểm nhất có thể.

Kho vũ khí được nhà sản xuất giới thiệu trong trò chơi khá hài hước, nhưng 100 Thieves lại hy vọng những người chơi sẽ sử dụng nó một cách thường xuyên và trở thành vũ khí chính trong quá trình chạy bộ và nhảy qua chướng ngại vật.

Bên cạnh việc nâng cấp game, các nhà sản xuất cũng đã có một số những giải thưởng tuyệt vời dành cho những người có thể chứng minh rằng họ là những người chơi Dino Swords bậc thầy trên thế giới.

Bạn sẽ không cần phải là người dùng Chrome để có thể chơi game này, vì đây là một dạng game có thể chơi trên trình duyệt web bất kỳ nào đó.

Top các game chơi khủng long nhảy nâng cấp miễn phí

Khủng Long Chạy Trốn

Bạn muốn chơi game Khủng Long Chạy Trốn? Chơi trò chơi này là một game chơi trực tuyến được miễn phí trên Poki. Trò chơi này sẽ đem đến cho các vô vàn những điều thú vị, hãy thử trải nghiệm ngay thôi nào!

Game chơi Dino T – Rex Game khủng long mất mạng giải trí trên điện thoại

Dino-T-–-Rex-Game

Khi bạn mất kết nối mạng mà muốn giải trí bạn có thể lựa chọn game để chơi. Trong trò chơi, người chơi sẽ cần phải điều khiển chú khủng long của mình sao cho có thể nhảy qua các vật cản trên đường, và tránh những chướng ngại vật xuất hiện.

Người chơi cũng có thể chọn chơi game trên các nền tảng khác nhau, dù là trực tuyến hay vô tuyến bạn cũng có thể chơi game giải trí một cách dễ dàng, và vô cùng tiện lợi.

Xem thêm:

Cách Tải Toca Boca Miễn Phí

Cách Tải Game Hay Day Ở Việt Nam

Kết luận

Trên đây là tất cả những tìm hiểu của chúng tôi về game chơi khủng long nhảy nâng cấp miễn phí, các bạn có thể tham khảo bài viết để có thêm cho mình thật nhiều những thông tin hữu ích.

Và hãy nhớ thử trải nghiệm trò chơi khủng long nhảy này nhé, để có thật nhiều những giây phút giải trí vui vẻ và bổ ích. kneadandfeed.com chúc các bạn thành công.

Published by Patricia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *